Những lưu ý khi sử dụng kính cường lực.
Thứ 7 | 10/06/2017 - Lượt xem: 1438

Những lưu ý khi lựa chọn kính cường lực làm cầu thang kính – mái che kính –ban công kính:

Kính cường lực thường có nhiều loại khác nhau với các độ dày từ 5 mm – 19 mm. Trong khi thi công thực tế thì không nhất thiết bạn phải làm theo y hệt mẫu thiết kế ban đầu, thay vào đó bạn có thể thay đổi một chút để phù hợp nhất với mục đích sử dụng và giảm chi phí giá thành cho chủ nhà.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đối với những hạng mục mái che kính – ban công kính thông thường thì nên lựa chọn loại kính có độ dày 10mm là chuẩn nhất, trông sẽ nhỏ gọn tiết kiệm không gian vừa có nét tinh tế lại vừa tiết kiệm được với giá mái che kính cường lực rẻ nhất. Còn với hạng mục cầu thang kính thì bạn nên lưu ý một điểm – đó là bậc cầu thang kính. Nó là nơi chịu toàn bộ lực tiếp xúc từ bên ngoài tác động lên nên ta cần chọn loại kính khoảng 12mm để tăng cường độ cứng cho công trình cũng như giảm thiểu tối đa giá làm cầu thang kính rẻ nhất có thể.

cthangkinh6

Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn giải đáp cụ thể nhất và nhận những mẫu ban công kính đẹp và mái che kính đẹp nhất.

Ở đâu làm cầu thang kính rẻ đẹp?  Hãy đến với cơ sở chúng tôi. Nhận lắp đặt cầu thang kính khu vực miền Bắc.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm