Kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng kiến trúc công trình
Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 1222


KINH NGHIỆM CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO TỪNG KHÔNG GIAN CÔNG TRÌNH

 

Kính cường lực có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, từ 5 – 19mm cho bạn lựa chọn. Việc lựa chọn được loại kính cường lực phù hợp sẽ giúp cho công trình hoàn thiện, đảm bảo an toàn và chất lượng.


- Với khu vực mặt tiền hoặc bộ phận vách kính cần khả năng chịu lực lớn và độ an toàn cao, bạn nên dùng loại kính cường lực 2 lớp, được dán lại bằng lớp phin. Loại kính này sẽ giúp cho phần vách kính bên ngoài có thể chịu được lực va đập mạnh, không bị rạn nứt.

- Với các tòa nhà cao ốc, khi dùng kính cường lực dùng làm cửa cho các tòa nhà thì nên chọn loại kính có độ dày 12mm, còn nếu dùng làm cửa kính và vách kính để ngăn từng phòng thì nên dùng loại có độ dày 10mm là phù hợp.

- Với những khu vực trang trí bằng kính cường lực trong phòng như ô cửa thì bạn chỉ nên dùng loại có độ dày 8mm, nhằm giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn đẹp mắt và sang trọng.

- Đối với công trình được làm bằng khung sắt như showroom ô tô thì nên dùng loại kính cường lực loại dày 15mm nhằm tăng khả năng chống rung, giúp đảm bảo an ninh, yên tĩnh tốt cho các khu vực xung quanh.

- Với các công trình mái kính, giếng trời ít bị va chạm với khu vực xung quanh nên làm loại kính cường lực 10mm.

- Đối với lan can ban công, lan can cầu thang thì nên sử dụng kính cường lực dày 10mm, còn bậc cầu thang nếu muốn dùng kính cường lực thì nên chọn loại có độ dày 12mm để tăng khả năng chịu lực, đồng thời tạo cảm giác vững chắc cho cầu thang.

- Kính cường lực nếu dùng làm cabin nhà tắm nên dùng loại 10mm, giá kệ trong phòng tắm thì nên dùng loại kính dày 8mm, vừa đảm bảo chắc chắn khi bạn để các vật dụng trong phòng tắm mà vẫn tạo cảm giác thanh thoát cho không gian.

 

- Nếu bạn muốn dùng kính cường lực làm sàn nhà, bục kính ở các quán bar, với sàn có diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng kính cường lực loại 12mm, còn khu vực có diện tích rộng hơn thì nên sử dụng loại có độ dày là 19mm, giúp làm tăng khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn.

- Đối với mặt bàn kính, kính màu ốp bếp thì nên dùng kính cường lực 8mm là đảm bảo độ bền và trông nhẹ nhàng.

- Nếu dùng làm tủ hay kệ trang trí chỉ nên dùng kính 5mm.

✨✨Có thể nói, so với kính thông thường thì giá kính cường lực cao hơn nhiều, nhưng những hiệu quả mà chúng đem lại là không thể bàn cãi được. Với việc lựa chọn đúng loại kính cường lực đảm bảo chất lượng cùng với độ dày hợp lý với từng hạng mục sử dụng không những giúp đảm bảo an toàn, chất lượng cao mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

⭐⭐Hy vọng với những gợi ý này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn loại kính cường lực phù hợp cho các hạng mục thiết kế nhà và công trình của mình!
............................................................

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Cầu Thang HT
Đội 3, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 
Hotline: 0971.83.03.83 or 024.62.59.49.59
Xem nhiều mẫu hơn tại: cauthanght.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm